Giá thi công vườn tường đứng

Bảng giá thi công vườn tường đứng không thể thiếu mô hình thủy canh. Đây là một trong những loại vườn tường đứng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bảng giá thi công vườn tường đứng cho từng loại hình

Bảng giá thi công vườn tường đứng được xác định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó đó phải kể đến diện tích và loại hình vườn tượng đứng. Hiện nay có những loại vườn tường đứng nào? Ưu nhược điểm ra sao? Làm thế nào để nhận được báo giá chính xác?

Vườn tường đứng thủy canh bầu vải

Thiết kế thi công vườn tường đứng không thể thiếu mô hình thủy canh. Đây là một trong những loại vườn tường đứng được ưa chuộng nhất hiện nay. Toàn bộ cây trồng sẽ được thi công trên tường thông qua một lớp vải tạo bầu cho cây. Cây sẽ được trồng trong bầu để giảm trọng lượng mà bức tường phải chịu.

Kết hợp với đó là hệ thống ống tưới nước tự động tuần hoàn giúp đưa nước đến từng bầu cây. Một khung kim loại sẽ được bắt vít vào tường cho phép lớp giữ chắc lớp vải tạo bầu cây. Vườn đứng thủy canh còn được trang bị thêm một lớp bông giữ ẩm đảm bảo cây trồng có thể phát triển tốt. 

Lớp chống ẩm sẽ được lắp đặt sát với mặt tường để ngăn hơi nước từ vườn tường phá hoại bề mặt công trình. Loại vườn tượng đứng này được ưa chuộng bởi không sâu bệnh, hạn chế công sức khi chăm sóc. Tuy nhiên bảng giá thi công vườn tường đứng thủy canh sẽ cao hơn so với một số mô hình khác.

Vườn tường đứng module

Vườn tường đứng module sở hữu ưu điểm về độ chắc chắn. Thông thường mô hình này sẽ được lắp đặt một lớp chống thấm ốp trực tiếp lên mặt tường. Bên trên sẽ là một khung giá đỡ bằng kim loại để có thể chịu được trọng lượng lớn. Hệ thống module gồm các hộp nhựa sẽ được treo lên khung cài.

Các loại cây sẽ được trồng bên trong hộp nhựa module này. Chủ công trình có 2 lựa chọn tương ứng với hai thi công vườn tường đứng. Đó là trồng cây thủy canh hoặc thổ canh. Đối với phương thức thổ canh, đất sẽ được cho vào bên trong các hộp nhựa module. 

Hình thức này có chi phí thấp, tạo cảm giác thư giãn khi chủ công trình tự mình trồng cây. Tuy nhiên nếu diện tích vườn tường quá lớn thì công việc chăm sóc khá vất vả. Ngoài ra trọng lượng mà khung giá đỡ phải chịu sẽ cao hơn, cây dễ bị sâu bệnh. Ngược lại hình thức thủy canh lại tương tự với mô hình vườn tường đứng thủy canh bầu vải bên trên.

Vườn tường đứng bằng cây giả

Trong nhiều trường hợp cho ánh sáng thiếu hoặc khả năng kinh tế không cao chủ công trình có thể lựa chọn vườn tường đứng bằng cây giả. Bảng giá thi công vườn tường đứng cây giả thường thấp hơn so với hai mô hình trên. Nguyên nhân là bởi chủ công trình không phải đầu tư vào hệ thống thủy sinh. 

Định kỳ chủ công trình cũng không cần phải cắt tỉa hay chăm sóc cây xanh. Những yêu cầu về phân bón, giống cây cũng chẳng cần quan tâm.  Cây giả sở hữu điểm luôn xanh tốt, có thể sử dụng trong mọi không gian. Ngày nay các loại cây giả được làm từ chất liệu nhựa hoặc cao su mềm khá giống với cây thật.

Tùy thuộc vào chất liệu mà chi phí để đầu tư vườn tường đứng bằng cây giả cũng sẽ khác nhau. Đối với vườn tường bằng cây thật thi công trong nhà còn phải lắp đặt hệ thống chiếu sáng. Như vậy cây mới có thể phát triển được. Bù lại vườn tường đứng bằng cây thật sẽ mang vẻ đẹp sống động và nhiều lợi ích về môi trường.

Làm thế nào để có bảng giá thi công vườn tường đứng chi tiết?

Bảng giá thi công vườn tường đứng thuộc vào nhiều yếu tố. Đơn cử như diện tích, loại hình, giống cây… Vì thế không phải loại vườn tường đứng nào cũng có chung một mức giá. Đó là còn chưa kể đến sự chênh lệch về giá giữa các địa chỉ cung cấp dịch vụ. 

Cách đơn giản nhất để lấy bảng giá chi tiết cho từng hạng mục là liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công. Khách hàng chỉ cần nêu lên yêu cầu của mình, thông báo về diện tích. Bên cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn về loại hình, giống cây cùng nhiều yếu tố khác cho khách hàng. 

Quy trình thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn của công ty Sân Vườn Sài Gòn:

Bước 1: Khảo sát hiện trạng nơi khách hàng có ý định xây dựng công trình tiểu cảnh sân vườn.

Bước 2: Nắm bắt yêu cầu sở thích của khách hàng để từ đó xây dựng lên ý tưởng thiết kế cho phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Bước 3: Lên bản vẽ thiết kế chi tiết dự án, liệt kê các nguyên vật liệu để tiến hành, các nguyên liệu trang trí xung quanh tiểu cảnh sân vườn. ( Cây xanh, điện nước và vật liệu khác,...)

Bước 4: Tiến hành cho thợ đến thi công tiểu cảnh sân vườn và được giám sát chặt chẽ, đúng như bản vẽ thiết kế 3D trước đó.

Bước 5: Bàn giao công trình, hoàn tất dự án và tiến hành bảo hành có thời hạn theo như trong hợp đồng.

Nếu khách hàng đồng ý với những tư vấn này thì bên cung cấp dịch vụ mới đưa ra báo giá. Báo giá sẽ dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp để đảm bảo sự chính xác. Ngược lại bảng giá thi công vườn tường đứng sẽ dựa trên loại hình và kích thước cho mỗi mét vuông công trình.

Quý vị muốn nhận được báo giá chi tiết? Quý vị muốn tham khảo các mẫu vườn tường đứng mới nhất? Công ty Cổ phần sân vườn Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí, báo giá chi tiết cho từng công trình.

Sân vườn Sài Gòn luôn sẵn sàng đem đến công trình chất lượng cho mọi khách hàng.

Đến vối Sân Vườn Sài Gòn để đem không gian xanh tới ngôi nhà của bạn. Các bạn có thể gọi điện theo số Hotline 0903 080 686 để được hỗ trợ và tư vấn nếu có nhu cầu về thiết kế và thi công vườn tường đứng nhé !

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Thiết Kế Thi Công Sân Vườn, Giải Pháp Cảnh Quan Sân Vườn

Điện thoại (Tư vấn): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com

Địa chỉ: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Địa chỉ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ

Website: canhquansanvuonviet.com


Bảng giá khác

Giá thi công đài phun nước

Giá thi công đài phun nước

Công ty Cổ phần Sân vườn Sài Gòn chuyên thiết kế và thi công cảnh quan đài phun nước nhạc nước, Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí, hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp nhé.

Giá thi công hòn non bộ

Giá thi công hòn non bộ

Quý vị muốn nhận được tư vấn về thiết kế và thi công hòn non bộ cảnh quan công trình? Quý vị muốn nhận bảng giá thi công hòn non bộ mới nhất? Quý vị muốn tham khảo các mẫu hòn non bộ?

Giá thi công hồ cá koi

Giá thi công hồ cá koi

Công ty Cổ phần sân vườn Sài Gòn sẵn sàng đem đến dịch vụ chất lượng cho mỗi khách hàng. Hãy liên hệ để nhận tư vấn miễn phí cùng báo giá chi tiết nhé.

Support Online(24/7) 0903 080 686