Giới thiệu về công ty Sân Vườn Sài Gòn

Nghệ thuật là làm đẹp, đi tìm cái mới, sự sáng tạo từ cái cổ điển đến hiện đại Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế nhiều loại hình nghệ thuật có tính sáng tạo cao. 

Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế thiết kế cảnh quan sân vườn công trình như :

 - Thiết kế thi công sân vườn

 -  Thiết kế thi công tiểu cảnh

 - Thiết kế thi công hồ cá koi chuyên nghiệp

 - Thiết kế thi công thác nước

 - Thiết kế thi công hòn non bộ

 - Thiết kế thi công cảnh quan sân vườn quán cà phê

 - Thiết kế thi công đài phun nước, công trình nhạc nước

 - Dịch vụ chăm sóc duy trì cảnh quan trọn gói

 - Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc cảnh quan

Và một số dịch vụ thiết kế và thi công các công trình liên quan điêu khắc nghệ thuật, đắp phù điêu biệt thự, đền chùa,...

Mỗi nội dung có bố cục chặc chẽ có sự sáng tạo nhiều nội dung phong phú, màu sắc hài hòa, khung cảnh gần gũi với thiên nhiên, hay theo lối Châu Âu Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế  các công trình nghệ thuật trên .

             Ngôi nhà đẹp, sang trọng quý phái, thì chúng ta nên thiết kế lối đi vào nằm ngay trên khu sân vườn của ngôi nhà. Với lối kiến trúc này thì chủ nhân  không khó để làm đẹp cho khu sân vườn. Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế lối kiến trúc  công trình này có thể làm đẹp cho khu sân vườn bằng cách tạo các khu tiểu cảnh nhỏ xinh xắn ngay trên lối vào hoặc đơn giản chỉ cẩn tạo điểm nhấn lối đi vào nhà bằng các tảng đá vuông vắn hoặc các viên sỏi được sắp xếp tỉ mỉ trên nền thảm cỏ xanh tươi. Chỉ cần đơn giản như thế ta cảm nhận được con đường đầy màu sắc .

 

Văn phòng công ty cổ phần Sân Vườn Sài Gòn

              Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế  Cảnh đồi núi, sông nước được thu nhỏ lại bằng việc sử dụng đá, cát và sỏi, trong mỗi sân vườn, hay tiểu cảnh đính đá , một khối đá và đá cuội có thể biểu tượng cho những hòn đảo nhỏ. Đặc biệt quán café Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế  những quán theo phong cách mới lạ, từ lối đi vào quán đến không gian quán, tạo sự thư giản –  lãng mạn,thiết kế giữa quán café có hồ phun nước tạo cho khách vừa uống cafe vừa nhìn ngắm, hay những chiếc cầu xi măng giả gỗ tạo sự liên kết giữa các bàn.

             Công ty Sân Vườn Sài Gòn còn thiết kế tranh  Đá Trên Tường nét đặc sắc của tác phẩm sẽ thể hiện qua từng viên đá được đôi tay khéo léo mày giũa thật tỷ mỷ để tạo ra bức tranh tuyệt đẹp. Thông qua mỗi bức tranh  đính đá ta thấy độ tinh tế thiết kế từng khung cảnh – độ tỉ mỹ trên từng viên gạch lớn nhỏ sự phối màu thật sang trọng trang nhã về phía Công ty Sân Vườn Sài Gòn thiết kế .

               Công ty Sân Vườn Sài Gòn còn đặc biệt quan tâm nét mỹ quan Tiểu Cảnh Chân Cầu Thang. Thiết kế Tiểu Cảnh Chân Cầu Thang có nét đặc sắc còn có sự kết hợp hình ảnh Cô gái đổ nước chất liệu gốm sứ Bình Dương, làm cho bức tranh Chân Cầu Thang càng sinh động hơn trong Thiết kế .

               Giếng trời theo Thiết kế Sân Vườn Sài Gòn thì nhà thiết kế chọn những hình ảnh tinh tế,  đặc sắc để tạo nên tác phẩm nghệ thuật đầy thẩm mỹ. Giếng trời  hiện nay rất được mọi người yêu thích. Bởi tận hưởng được không khí thiên nhiên, như khí trời và ánh sáng vào căn nhà. Tuy nhiên làm sao để xây dựng được Giếng trời vừa hợp phong thủy, vừa đẹp, vừa tiện dụng thì cần phải có nhiều yếu tố và cần đến thiết kế  của công ty chúng tôi .

             Hòn non bộ là dạng  tiểu cảnh nghệ thuật. Công trình thiết kế rất đa dạng và phong phú về hình dáng bố cục, công trình thường được bố trí ở các khu resot, khu du lịch, công viên, nhà hàng, khách sạn, biệt thự. Với hình ảnh Hòn Non Bộ của Công ty Sân Vườn Sài Gòn Thiết kế  ngay chính trong ngôi nhà mình thì còn gì tuyệt vời hơn nữa, mỗi buổi đi làm về chúng ta có hưởng thụ cảm giác hòa mình vào thiên nhiên của núi.

             Công ty Sân vườn Sài Gòn chuyên thiết kế công trình nghệ thuật, luôn luôn sáng tạo tìm ra cái đẹp phục vụ nhu cầu khách hàng. Đối với khách hàng công ty Sân vườn Sài Gòn luôn tôn trọng ý kiến khách hàng, tạo niềm tin cho khách. Bên cạnh đó Công ty Sân vườn Sài Gòn có rất nhiều ưu đãi với công trình thi công.

 Dưới bàn ta của các nghệ nhân và kết hợp với trang thiết bị hiện đại chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách. Cho dù mục đích bạn là gì ?. Xin hãy liên hệ với cty chúng tôi luôn là địa chỉ đáng tin cậy của bạn.

 Thay mặt toàn thể cán bộ và nhân viên cty xin chúc quý đối tác và quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành đạt.

Chúng tôi luôn nổ lực cải thiện vì sự hợp tác thân thiên và sự phát triển bền vững !


Support Online(24/7) 0903 080 686