Xem hướng khi thiết kế thi công hồ cá koi cho hợp phong thủy

Theo phong thủy, nước hoạt động liên tục sẽ có tác dụng vượng khí. Thiết kế thi công hồ cá koi đảm bảo chất lượng nguồn nước cũng đồng nghĩa với tình trạng tù đọng, lắng cặn sẽ không xuất hiện.

Hướng thiết kế thi công hồ cá koi hợp phong thủy

Phong thủy luôn là một trong những tiêu chí được người Á Đông quan tâm khi thi công bất cứ công trình nào. Hiển nhiên, thiết kế thi công hồ cá koi cũng nằm trong danh sách công trình như vậy. Vị trí, hướng và kiểu dáng đều có liên quan đến phong thủy.

Phong thủy trong thiết kế thi công hồ cá koi

Xét theo ngũ hành, hồ cá koi thuộc hành Thủy. Thủy tượng trưng cho tiền tài, năng lượng và nguồn sinh khí. Chính vì thế, thiết kế thi công hồ cá koi được yêu thích trong trang trí cảnh quan các công trình. Bên cạnh đó là khả năng thu hút sinh khí của hồ cá với công trình.

Hồ cá koi được thi công với yêu cầu nghiêm ngặt gồm hệ thống bơm – xả - hút – lọc để đảm bảo chất lượng môi trường nước. Như vậy cá koi mới có thể sống và phát triển được. Nguồn nước luôn luân chuyển chính là yếu tố đảm bảo phong thủy cho công trình.

Theo phong thủy, nước hoạt động liên tục sẽ có tác dụng vượng khí. Thiết kế thi công hồ cá koi đảm bảo chất lượng nguồn nước cũng đồng nghĩa với tình trạng tù đọng, lắng cặn sẽ không xuất hiện. Tà khí sản sinh từ môi trường nước sẽ không xuất hiện gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sinh sống trong công trình.

Các hướng trong thiết kế thi công hồ cá koi hợp phong thủy

Hướng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy. Hướng của hồ cá cần phải phù hợp với nguyên tắc tương sinh – tương khắc trong Ngũ hành. Hồ cá thuộc hành Thủy nên cần tránh hướng Nam – hướng đại diện cho hành Hỏa. Ngược lại, các hướng khác đều ít nhiều có lợi cho chủ công trình.

Điển hình như thiết kế thi công hồ cá koi theo hướng Đông – hành Mộc sẽ có lợi cho sức khỏe, gia đạo êm ấm. Hơn nữa, hành mộc thể hiện cho sự phát triển nên rất thích hợp để bố trí các tiểu cảnh nước – nơi nguồn năng lượng được sản sinh.

Hướng Đông Nam mang đến sự giàu có và thịnh vượng cho chủ công trình. Chủ công trình có thể bố trí thêm cây xanh trang trí để nâng cao hiệu quả trong thi công đồng thời phù hợp cả với người mệnh Hỏa.

Hướng Bắc cũng thích hợp để thiết kế thi công hồ cá koi khi đem lại cơ hội cho sự nghiệp, giúp nâng cao danh vọng cho chủ công trình. Nước luân chuyển liên tục tạo thành sinh khí. Hướng Bắc thuộc Thủy sẽ nhân đôi tác dụng cho hồ cá nếu được lắp đặt tại đây.

Các bạn đang muốn thiết kế và thi công hồ cá koi cho công trình mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Công ty Cổ phần Sân vườn Sài Gòn sẵn sàng tư vấn miễn phí, cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan chất lượng cho mọi khách hàng.

Hãy đến và tự mình trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp ngay hôm nay nhé!

 


Phong thủy khác

Gia đình hạnh phúc,phát tài nhờ thiết kế sân vườn đúng phong thủy

Gia đình hạnh phúc,phát tài nhờ thiết kế sân vườn đúng phong thủy

Một sân vườn đẹp theo phong thủy là một nơi thanh bình, yên tĩnh và sinh thái trong lành. Có như vậy mới thu hút được tiền và cải thiện sức khỏe.

9 mẹo đơn giản tránh nhà

9 mẹo đơn giản tránh nhà "nghịch" phong thủy

Dưới đây là 9 típ hữu ích giúp nhà bạn hợp phong thủy hơn. Số 9 là số may mắn trong phong thủy, vậy nên nếu bạn có thể làm được tất cả 9 điều này, thì nhà bạn sẽ thịnh vượng hơn nhiều.

Yếu tố phong thủy nào quyết định sự thịnh vượng của ngôi nhà?

Yếu tố phong thủy nào quyết định sự thịnh vượng của ngôi nhà?

Để một ngôi nhà thịnh vượng cần rất nhiều yếu tố. Song, trước hết có thể bắt đầu từ những việc đơn giản hằng ngày của bạn.

Support Online(24/7) 0903 080 686